ข่าวอาร์เซนอล

สุดยอด! สื่อคอมเฟิร์ม โอซิล บรรลุเงื่อนไขสัญญาใหม่ค่าเหนื่อยสถิติ

บีบีซี สื่อดังอังกฤษรายงาน เมซุต โอซิล กองกลางทีมชาติเยอรมัน ได้บรรลุการต่อสัญญากับ อาร์เซน่อล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยสัญญา 3 ปีครึ่ง หรือจนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2021

คาดว่านักเตะจะได้ค่าเหนื่อยราว 350,000 ปอนด์ ก่อนหักภาษี ซึ่งจะทำให้เจ้าตัวกลายเป็นผู้เล่นที่รับค่าเหนื่อยมากที่สุดของประวัติศาสตร์สโมสรอีกด้วย

บีบีซี ระบุว่า โอซิล วัย 29 ปี ได้เซ็นสัญญาไปแล้วเมื่อวันพุธที่ผ่านมา เหลือเพียงการประกาศอย่างเป็นทางการเท่านั้น โดย โอซิล ย้ายจาก เรอัล มาดริด เมื่อปี 2013 ด้วยค่าตัว 42.4 ล้านปอนด์

ขณะเดียวกัน มีสถิติอันยอดเยี่ยมของโอซิลด้วย โดยนับตั้งแต่เล่นในพรีเมียร์ลีกปี 2013 เป็นต้นมา แอสซิสต์ เป็นอันดับ 1 ของลีก 49 ครั้งไปแล้ว รวมไปถึงสร้างโอกาสเยอะสุด 458 ครั้งอีกด้วย

“”

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top