ข่าวอาร์เซนอล

อุ้ยแรง! ‘เมอร์สัน’ โคตรงง ‘เจ๊’ ปล่อย ‘ชิรูด์’ ทั้งที่ควรเป็น ‘ลากาแซตต์’

พอล เมอร์สัน ตำนานกองหลัง อาร์เซน่อล ที่ปัจจุบันเป็นกูรูของสกายสปอร์ต ออกมาตำหนิอดีตต้นสังกัดว่า ตัดสินใจโคตรพลาดปล่อย โอลิวิเยร์ ชิรูด์ กองหน้าร่างโย่งให้ เชลซี คู่แข่ง แถมยังมองว่าปล่อยผิดคนด้วย ควรปล่อย อเลซองดร์ ลากาแซตต์ มากกว่า

เวนเกอร์ เลือกปล่อย ชิรูด์ วัย 31 ปี ให้ เชลซี เพื่อนร่วมเมืองในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายมกราคมด้วยค่าตัว 18 ล้านปอนด์ อย่างไรก็ตาม เมอร์สัน ไม่เห็นด้วย เพราะมองว่า ชิรูด์ สำคัญกับทีมมากกว่าจะปล่อยออกไป

เมอร์สัน กล่าวว่า “น่าช็อคมาก ถ้าเป็นผมนะ ผมเลือกปล่อย ลากาแซตต์ และเก็บ ชิรูด์ เอาไว้ เพราะตอนนี้ อาร์เซน่อลจะไม่เหลือแผลน B เอาไว้แก้เกมแล้ว”

“หลายๆครั้งพวกเขาสกอร์ตามหลัง ก็ยังส่ง ชิรูด์ ลงมาโหม่งลงมายิงได้ ผมโคตรช็อคเลยจริงๆ ”

“แล้วจริงๆ พวกเขาควรซื้อกองหลังนะ ผมไม่รู้ว่าทำไมถึงไม่ซื้อ ทำไมถึงไม่ซื้อ จอนนี อีแวนส์ ผมละงงจริงๆ “

“”

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top