ข่าวอาร์เซนอล

ใจโคตรหล่อ! สื่อเผย ‘โอซิล’ ปัดข้อเสนอยักษ์ใหญ่เพื่อต่อสัญญาปืน

สื่ออังกฤษหลายสำนัก รายงานข่าวว่า เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์เทพปรือของ อาร์เซน่อล ปฏิเสธข้อเสนอที่ยื่นเข้ามาจากเหล่ายักษ์ใหญ่ในยุโรปอย่าง บาร์เซโลน่า, เอแอสเช และ แมนฯ ยูไนเต็ด เพราะเขาต้องการต่อสัญญากับอาร์เซน่อลต่อไป

โอซิล เหลือสัญญาแค่ถึงจบซีซั่นนี้ ทำให้สามารถเจรจาย้ายทีมแบบไร้ค่าตัวกับทีมใดก็ได้ โดยที่ผ่านมาทีมที่กล่าวมาทั้งหมดพยายามจะดึงโอซิล ขณะที่ อาร์เซน่อล ก็เจรจาสัญญาใหม่มาตลอดเช่นกัน ก่อนที่ล่าสุด เมื่อวาน BBC จะยืนยันว่า เจ้าตัวตกลงต่อสัญญาแล้ว เหลือแค่การประกาศทางการเท่านั้น

โดยรายละเอียดสัญญาใหม่เป็นการระยะยาว 3 ปีครึ่ง ค่าเหนื่อยเพิ่มเป็น 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ก่อนหักภาษี และเชื่อว่านักเตะต่อสัญญาเพราะพอใจที่สโมสรทุ่มเงินซื้อ โอบาเมยอง เข้ามาร่วมทีม

ขณะที่ บิลด์ สื่อจากเยอรมันเปิดเผยด้วยว่า นอกจากเหล่ายักษ์ใหญ่ที่พยายามยื่นข้อเสนอเข้ามาแล้วยังมีทีมจากจีนพร้อมทุ่มเงินมหาศาลล่อใจเทพปรือด้วย แต่เสียใจด้วย นักเตะเลือกอยู่ในถิ่นเอมิเรตส์สเตเดี้ยมต่อไป

“”

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top