ข่าวอาร์เซนอล

ชื่นมื่น! ‘โอซิล’ ต่อสัญญาใหม่กับปืน – เจ้าตัวลั่นใช้หัวใจตัดสิน

อาร์เซน่อล ประกาศอย่างเป็นทางการว่า เมซุต โอซิล เพลย์เมคเกอร์ทีมชาติเยอรมนี ได้ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมเป็นระยะเวลา 3 ปี หรือจนถึงปี 2021 แทนที่สัญญาฉบับเดิมที่กำลังจะหมดหลังจบฤดูกาลนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ อาร์เซน่อล ไม่ได้ระบุว่า โอซิล จะได้รับค่าเหนื่อยเท่าไรในสัญญาฉบับใหม่ แต่สื่อหลายสำนักรายงานตรงกันว่า ในสัญญาฉบับใหม่ โอซิล จะได้รับค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 350,000 ปอนด์ หรือราว 11 ล้านบาท ทำให้ โอซิล เป็นนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดในสโมสรทันที

พร้อมกันนี้ โอซิล ได้กล่าวผ่านสื่อสังคมออนไลน์ว่า รู้สึกภูมิใจที่ได้เซ็นสัญญากับ อาร์เซน่อล เพิ่มอีก 3 ปี ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดครั้งหนึ่งในอาชีพของตัวเอง และนี่คือเหตุผลว่าทำไมจึงใช้เวลาตัดสินใจนาน โดยเรื่องดีๆ มักต้องใช้เวลา ก่อนใช้หัวใจตัดสิน และต่อสัญญาในที่สุด โดยหวังว่า จะพาทีมประสบความสำเร็จครั้งใหญ่ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

“”

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top