ข่าวอาร์เซนอล

อยากเห็น! ‘เวนเกอร์’ เปรยไม่ปิดโอกาสใช้ ‘ลากาแซตต์-โอบา’ ยืนหอกคู่

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เขาไม่ปิดโอกาสในการใช้ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง กองหน้าหน้ารายใหม่ค่าตัว 56 ล้านปอนด์ ลงเล่นคู่กับ อเลซองดร์ ลากาแซตต์

หลังจาก โอบา ย้ายเข้ามา เป็นที่ถกเถียงกันว่า เวนเกอร์ จะจัดทีมอย่างไร โดยเฉพาะกองหน้าสองคนอย่าง ลากาแซตต์ และ โอบาเมยอง ที่เป็นสไตล์กองหน้าทั้งคู่ และอาจไม่เหมาะหากใครคนใดคนหนึ่งโยกไปเล่นริมเส้น ล่าสุด เวนเกอร์ ยืนยันว่า เป็นไปได้ที่ทั้งคู่อาจยืนกองหน้าร่วมกัน

เวนเกอร์ กล่าวว่า “มันเป็นไปได้หมดแหละ ผมจะทำแบบนั้นไหมน่ะหรอ ก็อาจจะนะ ผมยังไม่รู้หรอก แต่มันเป็นไปได้”

“แต่เราก็อยู่ในโลกของการแข่งขัน เราต้องเลือกงานที่เป็นการแข่งขัน นักเตะทุกคนต้องแย่งตำแหน่งของตัวเอง ดังนั้นหากจะเลือก 1 คน ทั้งคู่ต้องแย่งตำแหน่งกัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top