ข่าวอาร์เซนอล

เกือบได้นะ! ‘พาร์ดิว’ เผย ‘ปืนใหญ่’ ยื่นซื้อ ‘อีแวนส์’ วันสุดท้ายตลาด

อลัน พาร์ดิว ผู้จัดการทีม เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ยืนยันว่าได้ปฎิเสธข้อเสนอจาก อาร์เซน่อล ที่ยื่นเข้ามาขอซื้อตัว จอนนี่ อีแวนส์ กองหลังทีมชาติไอร์แลนด์เหนือ ในวันสุดท้ายของตลาดซื้อ-ขายนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมา

พาร์ดิว กล่าวว่า “ผมได้เตือน อาร์เซน่อล และทุกทีมที่สนใจจะซื้อนักเตะของเรามาโดยตลอด ว่าไม่ควรเจรจาในวันสุดท้ายของตลาดซื้อ-ขาย และจะไม่ยอมปล่อยตัวนักเตะออกจากทีมในช่วงเวลาดังกล่าวอย่างแน่นอน เนื่องจากไม่มีเวลาให้หานักเตะมาทดแทนได้ทัน”

ทั้งนี้ ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด สื่อในประเทศอังกฤษ รายงานว่าข้อเสนอที่ อาร์เซน่อล ยื่นไปขอซื้อ อีแวนส์ เป็นเงินจำนวน 12 ล้านปอนด์ หรือราว 530 ล้านบาท ซึ่งน้อยกว่าที่ เวสต์บรอมฯ เคยตั้งค่าตัวไว้ก่อนหน้าที่ 20 ล้านปอนด์ หรือราว 900 ล้านบาท

“”

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top