ข่าวอาร์เซนอล

เอานะ! ‘ปืน’ หันกระบอกล่า ‘โอบลัค’ เฝ้าเสาแทน ‘เช็ก’ ซัมเมอร์นี้

ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด สื่อดังของกรุงลอนดอน รายงานว่า อาร์เซน่อล กำลังวางแผนซื้อตัวนายด่านรายใหม่ในซัมเมอร์นี้ โดยมี แยน โอบลัค ยอดผู้รักษาประตูของ แอตเลติโก มาดริด เป็นเป้าหมายเบอร์ 1 ในซัมเมอร์นี้

ปีเตอร์ เช็ก ทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานลงเรื่อยๆ ด้วยอายุที่มากขึ้น ทำให้ อาร์แซน เวนเกอร์ กำลังมองหานายด่านรายใหม่เข้ามาแทนที่ในช่วงซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ตาม ค่าฉีกสัญญาจำนวน 89 ล้านปอนด์ อาจเป็นปัญหา นอกจากนี้ยังต้องแย่งล่าตัวกับ เปแอสเช และ ลิเเวอร์พูล ที่สนใจนักเตะเช่นเดียวกัน

ขณะเดียวกัน ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ เปิดเผยด้วยว่า อาร์เซน่อล จะหันกลับไปล่าตัว มัลคอม ปีกตัวเก่งของ บอร์กโดซ์ อีกครั้งในซัมเมอร์นี้ หลังจากยังไม่ตัดสินใจซื้อในเดือนมกราคมที่ผ่านมา

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top