ข่าวอาร์เซนอล

ดีแล้วที่ปล่อย! ‘เวนเกอร์’ ทิ้งปม ‘ชานเชซ’ รับค่าเหนื่อยกับผีแพงกว่าที่รู้กัน

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล พูดเปรยให้แฟนบอลรู้ว่า อเล็กซิส ชานเชซ ดาวยิงชาวชิลี ที่เพิ่งปล่อยให้ แมนฯ ยูไนเต็ด นั้น ได้รับค่าเหนื่อยต่อสัปดาห์ทะลุถึง 600,000 ปอนด์ เลยทีเดียว

ปืนใหญ่ ปล่อย ดาวเตะวัย 29 ปี ให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ด้วยการแลกตัว กับ เฮนริคห์ มคิตาร์ยาน มิดฟิลด์ชาวอาเมเนีย ซึ่งในตอนแรกสื่อรายงานกันว่า อเล็กซิส ได้รับค่าเหนื่อยกับทีมใหม่ 450,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งถือว่ามากที่สุดในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีก

อย่างไรก็ตาม เวนเกอร์ เปิดเผยผ่านการตอบคำถามแบบพิเศษ ให้กับเหล่าแฟนบอลบ็อกซ์วีไอพีของสโมสรว่า ชานเชซ ได้รับค่าเหนื่อยจาก แมนฯ ยูไนเต็ด สูงถึง 600,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

จำนวนดังกล่าว ถือเป็นจำนวนเงินที่บ้าคลั่งมากๆ เพราะ ป็อกบา ที่ได้รับสูงสุดของ แมนฯ ยูไนเต็ด ก่อนหน้านั้น ยังได้แค่ 290,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ขณะที่ โอซิล สัญญาใหม่ได้ 350,000 ปอนด์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top