ข่าวอาร์เซนอล

‘เวนเกอร์’ เร้า ‘โอซิล’ ยกระดับตัวเองพาทีมกลับไปเล่น ‘UCL’

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ออกมาปลุกเร้า เมซุต โอซิล เพลย์มเกอร์คนสำคัญของทีมให้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำเบอร์หนึ่งของทีมในการพาสโมสรกลับไปเล่น ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และ ประสบความสำเร็จอีกครั้ง หลังเพิ่งต่อสัญญารับค่าเหนื่อยก้อนโตจากสโมสร 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

เวนเกอร์ กล่าวว่า “ความมุ่งมั่นที่เขามีต่อสโมสรในตอนนี้เป็นสิ่งสำคัญ เขากลายเป็นผู้เล่นแถวหน้าของเราในการลุ้นกลับไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก”

“แน่นอนเราหวังให้เขารับผิดชอบเป็นผู้นำพาทีมกลับไปประสบความสำเร็จอีกครั้ง เขามครบทุกอย่างและเป็นผู้นำด้านเทคนิค”

“เขามีร่างกายที่แข็งแกร่งกว่าที่หลายคนเข้าใจนะ คนมีความอึด เขาวิ่งไล่บอลได้ เขาไม่ใช่จอมเข้าปะทะหรอก แต่ถ้าโมโหเขาก็ทำได้นะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top