ข่าวอาร์เซนอล

เอาอีก! ‘ปืน’ ร่วมวงทีมบิ๊กพรีเมียร์ลีกล่า ‘มาห์เรซ’ เติมปีก

เดลี่ สตาร์ สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล เตรียมร่วมวงกับ 4 บิ๊กทีมของพรีเมียร์ ลีก แย่งคว้าตัว ริยาด มาห์เรซ ปีกตัวเก่งของ เลสเตอร์ ซิตี้ ในช่วงตลาดซัมเมอร์หน้า

มาห์เรซ พลาดย้ายไป แมนฯ ซิตี้ หลังต้นสังกัดปฏิเสธข้อเสนอ 60 ล้านปอนด์ ในช่วงวันสุดท้ายของตลาดซื้อขาย ทำให้ล่าสุด เจ้าตัวไม่มีความสุข และโดดซ้อมกับทีม 5 วันติดต่อกัน

ทำให้มีรายงานว่า แมนฯ ซิตี้ เตรียมกลับไปล่าตัว มาห์เรซ อีกครั้ง ในซัมเมอร์หน้า อย่างไรก็ตาม อาร์เซน่อล เองก็พร้อมล่าตัวด้วยเช่นกัน โดยมี ลิเวอร์พูล, เชลซี และ แมนฯ ยูไนเต็ด ติดตามนักเตะอย่างใกล้ชิดด้วย

ทั้งนี้ ร้านพนันถูกกฏหมายอังกฤษ ให้ อาร์เซน่อล เป็นเต็ง 3 ที่ได้ตัว มาห์เรซ ในช่วงซัมเมอร์ ส่วนเต็ง 1 เป็นแมนฯ ซิตี้ และ เต็ง 2 เป็น ลิเวอร์พูล

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top