ข่าวอาร์เซนอล

แจ่มแมว! ‘MK-โอบา’ ปลื้มผลงานประเดิมตัวจริงร่วมกันสวย-ชอบสไตล์ปืน

เฮนริค มคิตาร์ยาน และ ปิแอร์-เอริค โอบาเมยอง สองตัวรุกรายใหม่ของ อาร์เซน่อล เปิดใจหลังจบเกมที่ชนะ เอฟเวอร์ตัน 5-0 เมื่อคืนนี้ว่า เป็นการประเดิมสนามได้อย่างสุดสวย และปลื้มใจกับสไตล์การเล่นขอทีม

ทั้งคู่ประเดิมคู่กันในสีเสื้่อปืนใหญ่ครั้งแรก โอบา ซัดลูกแรก ส่วน มคิตาร์ยาน แอสซิสต์ 3 ลูก ซึ่งถือเป็นสถิติแอสซิสต์เกิน 3 ลูกขึ้นไปครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2013 ที่ กาซอร์ล่า เคยทำไว้ (แอสซิสต์ 4 ลูก) ล่าสุด ทั้งคู่ยอมรับว่าสุดปลื้มใจ

มคิตาร์ยาน กล่าวว่า “ผมดีใจมาก มันเป็นชัยชนะที่คู่ควร เราหวังว่าจะรักษามาตรฐานที่ยอดเยี่ยมนี้ ต่อไปและเก็บคะแนนให้มากยิ่งขึ้นกว่านี้”

“ทีมเล่นเกมรุกได้ยอดเยี่ยมมาก แม้ครึ่งหลังจะเจอกับงานยากขึ้น แต่เราก็ยังทำได้ดี และผมประทับใจสไตล์การเล่นของ อาร์เซน่อล เป็นอย่างมาก ผมต้องการทำหน้าของตัวเองให้ดีที่่สุด”

ด้าน โอบาเมยอง เปิดเผยว่า เขาแฮปปี้มากๆ ที่เราชนะเกมนี้ตั้งแต่ครึ่งแรก แม้ครึ่งหลังเราจะเจองานยากอยู่บ้าง แต่โดยภาพรวมถือเป็นผลงานที่น่าพึงพอใจอย่างยิ่ง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top