ข่าวอาร์เซนอล

โดนใจเจ๊! ‘เวนเกอร์’ รับสุดปลื้มใจสองแข้งใหม่ประเดิมผลงานหรู

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ออกมาชื่นชมผลงานของ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง และ เฮนริค มคิทาร์ยาน สองตัวรุกที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีมว่า ทำผลงานได้สุดแจ่มในเกมที่ เปิดบ้านอัด เอฟเวอร์ตัน จนหาทางกลับบ้านไม่เจอ 5-1

เกมดังกล่าว โอบาเมยอง ทำประตูแรกได้ 1 ลูกในเกมแรกสีเสื้อปืนใหญ่ เช่นเดียวกับ MK ที่ได้ลงตัวจริงครั้งแรก ทำ 3 แอสซิสต์

ล่าสุด เวนเกอร์ให้สัมภาษณ์ว่า “เราเล่นได้ไหลลื่น และเฉียบขาดคมกว่าเดิม เรามีสมาธิไม่เหมือนกับเกมที่แล้ว ผมว่าฟอร์มนัดนี้คล้ายๆ กับเกมที่อัด คริสตัล พาเลซ”

“ส่วน 2 นักเตะใหม่พวกเขาเพิ่งมาก็จริง แต่เล่นได้อย่างมีคุณภาพ พวกเขารวดเร็ว, เคลื่อนที่ดี, ปราดเปรียว และเล่นแบบกระหายบอลมากๆ มันคือสัญญาณที่ดีมากในแง่บวก”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top