ข่าวอาร์เซนอล

ไม่นะ! สื่อลือ ‘หงส์แดง’ หวังสอย ‘วิลเชียร์’ จากอ้อมอก ‘ปืนใหญ่’

แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางชาวอังกฤษ ของ อาร์เซน่อล ตกเป็นข่าวว่า ได้รับความสนใจจาก ลิเวอร์พูล ที่กำลังหาตัวตายตัวแทน เอ็มเร่ ชาน มิดฟิลด์ชาว เยอรมนี จากการรายงานของ เอ็กซ์เพรสส์ สื่อจากอังกฤษ

ลิเวอร์พูล มีแน้วโน้มสูงที่จะเสีย ชาน ไปแบบฟรีๆ หลังสัญญากำลังจะหมดหลังสิ้นฤดูกาลนี้ และนักเตะยังไม่มีท่าทีจะต่อสัญญาใหม่ออกไป ทำให้พวกเขาต้องมองหาตัวแทนไว้แต่เนิ่นๆ ล่าสุด สื่อดังกล่าวเปิดเผยว่า วิลเชียร์ เป็นหนึ่งในรายชื่อที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมหงส์แดงให้ความสนใจ เพราะยังเชื่อว่า ดาเตะวัย 26 ปี เป็นหนึ่งในนักเตะอังกฤษที่มีพรสวรรค์สูง

ทั้งนี้ อาร์เซน่อล กำลังพยายาม เจรจากับ วิลเชียร์ ที่เหลือสัญญาแค่จบซีซั่นนี้เช่นกัน แต่ยังติดปัญหาที่ ตัวนักเตะยังไม่ตอบตกลงสัญญาใหม่ เนื่องจากทีมปืนใหญ่กังวลเรื่องอาการบาดเจ็บของเจ้าตัว จึงเสนอสัญญาใหม่ที่ลดค่าเหนื่อยลงจากเดิมที่รับอยู่ 90,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ด้วยเหตุนี้อาจทำให้ นักเตะเลือกย้ายไปร่วมทีม ลิเวอร์พูล แบบไม่มีค่าตัว หลังหมดสัญญา

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top