ข่าวอาร์เซนอล

ข่าวดี เจ๊ยันเอง ‘เช็ก’เจ็บไม่หนักมากพร้อมเฝ้าเสาเกมเจอไก่

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล อัพเดทอาการล่าสุดของ ปีเตอร์ เช็ก นายทวารจอมเก๋าของทีมว่า ไม่ได้บาดเจ็บหนักอะไรนักจากเกมที่เอาชนะ เอฟเวอร์ตัน 5-1 เมื่อวันเสาร์ และมีลุ้นกลับมาประจำการในเกมลอนดอน ดาร์บี้ บุกเยือน สเปอร์ส สุดสัปดาห์หน้า

เวนเกอร์ กล่าวว่า “ปีเตอร์ เช็ก โดนเตะที่น่อง ผมไม่คิดว่ามันร้ายแรงอะไรนะ เพราะมันแค่การโดนเตะเท่านั้น”

ทั้งนี้ อดีตผู้รักษาประตูทีมเชลซีถือเป็นผู้เล่นคนเดียวที่ลงป้องกันตาข่ายทุกเกมในพรีเมียร์ลีกตลอด 26 นัดช่วยเก็บคลีนชีตไปทั้งสิ้น 7

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top