ข่าวอาร์เซนอล

‘ชิรูด์’ เปิดใจครั้งแรกถึงการมาของ ‘โอบา’ ที่ทำให้ผิดหวัง

โอลิวิเยร์ ชิรูด์ กองหน้าของ เชลซี เปิดเผยถึงการย้ายออกจาก อาร์เซน่อล ต้นสังกัดเก่าว่า เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องแล้ว เพราะ อาร์แซน เวนเกอร์ ไม่ไว้ใจเขา และหันไปคว้า โอบาเมยอง มาจาก ดอร์ทมุนด์ 56 ล้านปอนด์

ชิรูด์ กล่าวว่า “ความจริงก็คือผู้จัดการทีม อยากได้กองหน้าคนใหม่มาร่วมทีม และเมื่อ โอบาเมยอง ย้ายเข้ามา ทำให้ทีมมีกองหน้าระดับท็อป 3 คน นั่นทำให้ผมตัดสินใจย้ายออกมา”

“มันสมเหตุสมผลนะที่ผมเลือกเส้นทางเดินใหม่ในอาขีพ มันก็ผิดหวังเหมือนกันแหละ เพราะจริงๆ ผมก็อยู่กับทีมมานาน 5 ปี”

“ผมอาจอยู่ต่อก็ได้นะ แต่ผมต้องหาทางออกเรื่องนี้ ผมอยากอยู่ในพรีเมียร์ลีกต่อไป และเชลซี เป็นโอกาสที่ดีที่สุดของผมแล้ว ”

อาร์เซน่อล 5-1 เอฟเวอร์ตัน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top