ข่าวอาร์เซนอล

รอดู! ‘แรมซี่ย์’ เตือนคู่แข่ง ‘โอบา-มิกกี้’ ฟิตเมื่อไหร่ยุโรปสะเทือน

อารอน แรมซี่ย์ มิดฟิลด์จอมถล่มประตูของ อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า ทุคนในทีมดีใจอย่างยิ่งที่คว้าตัว โอบาเมยอง และ มคิตาร์ยาน มาร่วมทีมได้ และหากทั้งคู่ฟิตเมื่อไหร จะช่วยทีมประสบความสำเร็จได้แน่ เพราะทั้งคู่เข้าขากันดี เล่นด้วยกันมาก่อน
“ถ้าเขาฟิต 100% เมื่อไหรนะ เราจะได้ผู้เล่นระดับท็อปคนหนึ่งเลย เขาประเปิดประตูแรกได้ทันทีตั้งแต่เกมแรก และมิกกี้เองก็ทำแอสซิสต์ได้ทันทีหลายลูก ผมหวังว่าทั้งคู่จะระเบิดฟอร์มออกมาได้มากกว่านี้อีก”
“พวกเขานำคุณภาพมาสู่ทีม เรารู้ดีเขาเล่นด้วยกันที่ดอร์ทมุนด์มาก่อน เลยทำให้เขาเข้าใจกันดี มันเป็นสัญญานที่ดี เราทุกคนตื่นเต้นที่จะได้เห็นเขาเล่นให้เราที่นี่ และผมเชื่อว่าพวกเขาจะสานต่อฟอร์มเก่งได้แน่นอน”
“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top