ข่าวอาร์เซนอล

หือ! ‘มัลคอม’ รับเสียดายอดย้ายทีมมกราคม หลังปืน-ไก่สนใจ

มัลคอม ปีกบราซิเลียนตัวเก่งของ บอร์กโดซ์ ทีมในศึกลีกเอิง ฝรั่งเศส เปิดเผยว่า เขาสนใจที่จะย้ายทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้ หลังได้รับความสนใจจากทั้ง อาร์เซน่อล และ สเปอร์ส

อาร์เซน่อล เจรจากับ บอร์กโดซ์ เพื่อหวังคว้าตัว ปีกวัย 20 ปี ไปร่วมทีมในช่วงมรกาคม ซึ่งมีรายงานว่า ต้นสังกัดเรียกค่าตัวสูงถึง 45 ล้านปอนด์ นอกจากนี้เชื่อว่า ไก่เดือยทองเองก็เจรจากับนักเตะเช่นกัน ล่าสุด เจ้าตัวออกมาเปิดเผยเรื่องนี้

มัลคอม กล่าวว่า “ผมอยากย้ายนะ ผมพูดความจริง ความฝันของผมคือการก้าวหน้าในอาชีพ”

“ผมไปคุยกับ ประธานสโมสร (สเตฟาน มาร์ติน) แล้ว เขาบอกผมว่าเข้าใจเรื่องความฝัน แต่สโมสรต้องการให้ผมพาทีมไปให้ไกลที่สุดในฤดูกาลนี้”

“เขาบอกผมว่าขอให้ช่วยเหลือจนจบซีซั่น หาทีมจบท็อปซิกซ์ของลีกเอิงให้ได้ จากนั้นซัมเมอร์ค่อยว่ากัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top