ข่าวอาร์เซนอล

ชี้ตัวการ! ‘ไรท์’ จวก ‘เวนเกอร์’ ตัวการทำลายความมั่นใจ ‘ลากาแซตต์’

เอียน ไรท์ ตำนานกองหน้า อาร์เซน่อล ออกโรงจวก อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ว่า เป็นตัวการทำสำคัญที่ทำให้ อเลซองดร์ ลากาแซตต์ หมดความมั่นใจ จนฟอร์มฝืดอย่างหนัก

กันเนอร์ ซื้อ ดาวยิงฝรั่งเศส 52 ล้านปอนด์ เมื่อช่วงซัมเมอร์ และเจ้าตัวเริ่มต้นได้สวยยิง 6 ประตู จาก 10 เกมแรก แต่หลังจากนั้น ฟอร์มดร็อปลงเรื่อยๆ 18 เกมหลังสุดยิงได้แค่ 3 ลูกเท่านั้น ซึ่ง ไรท์ มองว่า ลากาแซตต์ หมดความมั่นใจ เพราะโดนเปลี่ยนตัวออกตลอดโดยเฉพาะช่วงนาทีที่ 70

ไรท์ กล่าวว่า “เขา (ลากาแซตต์) เล่นได้ดีในหลายๆ เกม และก็ยิงประตูได้ แต่ว่าเขาก็ถูกเปลี่ยนตัวตลอด”

“ผมว่า เวนเกอร์ คือผู้ที่ทำลายความมั่นใจ ลากาแซตต์ แบบหมดสิ้น ”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top