ข่าวอาร์เซนอล

ซะงั้น! สื่อแฉสัญญา ‘แรมซี่ย์’ สะดุด เพราะค่าเหนื่อยสตาร์ปืนคนอื่น

เดอะ มิร์เรอร์ สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล เจอกับสถานการณ์ยากลำบากในการเจรจาสัญญญาใหม่กับ อารอน แรมซี่ย์ กองกลางทีมชาติเวลส์ของทีม เนื่องจากนักเตะเรียกค่าเหนื่อยสูงเท่าๆ กับสตาร์ของทีม

แรมซี่ย์ วัย 27 ปี ปัจจุบันเหลือสัญญา 18 เดือน หรือ จนถึงซัมเมอร์ปี 2019 และที่ผ่านมา อาร์แซน เวนเกอร์ แสดงเจตนาต้องการต่อสัญญาเจ้าตัวอย่างชัดเจน แต่เชื่อว่าติดปัญหาตรงที่เรื่องค่าเหนื่อยที่นักเตะเรียกร้องเท่าสตาร์คนอื่นๆ

เมซุต โอซิล ที่เพิ่งต่อสัญญาใหม่ไปได้รับสูงสุด 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ส่วนนักเตะใหม่อย่าง ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง 180,000 ปอนด์ และ เฮนริค มคิตาร์ยาน 120,000 ปอนด์ ขณะที่ แรมซี่ย์ ได้รับอยู่ที่ 110,000 ปอนด์

ทั้งนี้ เชื่อว่า หากตกลงกันไม่ได้ สโมสรก็พร้อมขายออกจากทีมเช่น แม้นักเตะอยู่กับทีมมาตั้งแต่ปี 2008 ก็ตาม โดยมีทีมจาก สเปน หลายทีมให้ความสนใจ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top