ข่าวอาร์เซนอล

รักเลย! เบเยริน สุดมั่นใจทุกคนรู้ดี โอซิล รักปืนยังไงก็ต่อสัญญา

เอคตอร์ เบเยริน แบ็คขวาชาวสเปนของ อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า นักเตะทุกคนในทีมมั่นใจอยู่แล้วว่า เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ชาวเยอรมัน จะต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไป เพราะเจ้าตัวรักสโมสรสุดๆ

เดิมที โอซิล กำลังจะหมดสัญญา และอาจย้ายแบบไร้ค่าตัวหลังจบซีซั่นนี้ ซึ่งแฟนบอลกังวลเรื่องดังกล่าวมาก เพราะการเจรจาสัญญาไม่ลุล่วงมานานแล้ว อย่างไรก็ตาม สุดท้าย โอซิล ก็ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่พร้อมรับค่าเหนื่อย 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งมากกว่าเดิมราว 2 เท่า ล่าสุด เบเยริน ยอมรับว่า แฮปปี้ กับเรื่องนี้

เบเยริน กล่าวว่า “ทุกคนในทีมรู้ดีว่ายังไง โอซิล ก็ต้องต่อสัญญา เขารักลอนดอนมากๆ เขารักแฟนบอล และเขาโกรธเสมอเมื่อผลการแข่งขันไม่เป็นใจ”

“เรื่องนี้ทำให้เห็นว่าการคว้าชัยชนะมีความสำคัญต่อเขาแค่ไหน ดังนั้นผมคิดว่าทุกคนมั่นใจอยู่แล้ว และเราตื่นเต้นกับสัญญาใหม่ของเขา เขามีคุณภาพระดับท็อปที่จะช่วยพาทีมก้าวไปข้างหน้า ถือเป็นเรื่องที่ดีสำหรับ อาร์เซน่อล และสำหรับแฟนๆ บอล”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top