รักเลย! เบเยริน สุดมั่นใจทุกคนรู้ดี โอซิล รักปืนยังไงก็ต่อสัญญา


เอคตอร์ เบเยริน แบ็คขวาชาวสเปนของ อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า นักเตะทุกคนในทีมมั่นใจอยู่แล้วว่า เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ชาวเยอรมัน จะต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไป เพราะเจ้าตัวรักสโมสรสุดๆ
เดิมที โอซิล กำลังจะหมดสัญญา และอาจย้ายแบบไร้ค่าตัวหลังจบซีซั่นนี้ ซึ่งแฟนบอลกังวลเรื่องดังกล่าวมาก เพราะการเจรจาสัญญาไม่ลุล่วงมานานแล้ว อย่างไรก็ตาม สุดท้าย โอซิล ก็ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่พร้อมรับค่าเหนื่อย 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งมากกว่าเดิมราว 2 เท่า ล่าสุด เบเยริน ยอมรับว่า แฮปปี้ กับเรื่องนี้
เบเยริน กล่าวว่า “ทุกคนในทีมรู้ดีว่ายังไง โอซิล ก็ต้องต่อสัญญา เขารักลอนดอนมากๆ เขารักแฟนบอล และเขาโกรธเสมอเมื่อผลการแข่งขันไม่เป็นใจ”
“เรื่องนี้ทำให้เห็นว่าการคว้าชัยชนะมีความสำคัญต่อเขาแค่ไหน ดังนั้นผมคิดว่าทุกคนมั่นใจอยู่แล้ว และเราตื่นเต้นกับสัญญาใหม่ของเขา เขามีคุณภาพระดับท็อปที่จะช่วยพาทีมก้าวไปข้างหน้า ถือเป็นเรื่องที่ดีสำหรับ อาร์เซน่อล และสำหรับแฟนๆ บอล”

