ข่าวอาร์เซนอล

เจอแล้ว! ‘เวนเกอร์’ หวัง ‘มคิตาร์ยาน’ ก้าวขึ้นแทนตำแหน่ง ‘กาซอร์ล่า’

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เขาหวังให้ เฮนริค มคิตาร์ยาน มิดฟิลด์รายใหม่ของทีม ก้าวขึ้นมาทดแทนตำแหน่งของ ซานติ กาซอร์ล่า มิดฟิลด์ร่างกระเป๋าผู้ที่เจ็บจนโลกลืม ในอนาคต

ปัจจุบัน กาซอร์ล่า บาดเจ็บเอ็นร้อยหวายยาว โดยมีการผ่าตัดไปหลายครั้ง และยังไม่หายกลับมาลงเล่นเลย โดยเจ้าตัวกำลังจะหมดสัญญาหลังจบซีซั่น และมีความเป็นไปได้สูงที่อาจจะไม่ได้รับข้อเสนอสัญญาใหม่จากปืนใหญ่ ล่าสุด เวนเกอร์ ยอมรับว่า วาง เอ็มเค เป็นตัวตายตัวแทน

เวนเกอร์ กล่าวว่า “ใช่ผมว่าทั้งสองสองคนคล้ายกันนะ ผมหวังว่าเขาจะเข้ามารับบทบาทของ กาซอร์ล่าได้”

“ซานติ เป็นผู้เล่นชั้นยอด ดังนั้นทางเทคนิคแล้วเป็นเรื่องยากที่จะหาผู้เล่นแบบ ซานติ”

“แน่นอนว่า มคิตาร์ยาน ก็มีเทคนิคระดับเดียวกับ ซานติ และเหมาะสมที่จะเล่นให้เรา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top