ข่าวอาร์เซนอล

รั้งไม่ไหว! สื่อเผยปืนอาจปล่อย ‘แรมซี่ย์-เวลเบ็ค’ เพราะเรียกค่าเหนื่อยแพง

เดลี่ เมล สื่ออังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล อาจจำใจต้องขาย อารอน แรมซี่ย์ และ แดนนี่ เวลเบ็ค สองนักเตะสำคัญของทีม หากทั้งสองคนเรียกร้องค่าเหนื่อยมหาศาลแบบ เมซุต โอซิล ในอนาคต

อาร์เซน่อล เพิ่งต่อสัญญาฉบับให้โอซิล พร้อมเพิ่มค่าเหนื่อยเป็น 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ขณะที่นักเตะใหม่อย่าง ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง และ เฮนริค มาคิทาร์ยาน ก็ได้ค่าเหนื่อยระดับราวๆ 200,000 ปอนด์ ซึ่งทั้งสามดีลนี้ทำลาย เพดานกำแหนงค่าเหนื่อยปกติ

ล่าสุด เดลี เมล เผยว่า สโมสรมีความเป็นกังวลว่าบรรดานักเตะที่เตรียมต่อสัญญาอาจเรียกร้องเกินกว่าเหตุ โดยทั้ง แรมซี่ย์ และ เวลเบ็ค เหลือสัญญาถึงเพียงปี 2019 เท่านั้น และทีมกำลังเจรจาสัญญาใหม่อยู่ ซึ่งหากมีการเรียกร้องค่าเหนื่อยเกินจริง อาจทำให้ เวนเกอร์ ต้องตัดใจขาย หรือ ไมก็ปล่อยหมดสัญญาไป

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top