ข่าวอาร์เซนอล

หือ!!! เอลเนนี่ ยังมั่นใจปืนมีลุ้นทำแต้มปาดแชมป์เหนือเรือใบได้

โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ มิดฟิลด์อียิปต์ของ อาร์เซน่อล แสดงความมั่นใจว่า ทีมปืนใหญ่ ยังคงมีโอกาสที่จะทำแต้มแซง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมจ่าฝูง เข้าวินคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก มาครองได้

อาร์เซน่อล รั้งอันดับที่ 6 ของตาราง และมีแต้มตามหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มากถึง 24 แต้ม ซึ่งเหลือการแข่งขันแค่ 12 นัดเท่านั้น เท่ากับว่าต้องให้แมนฯ ซิตี้ สะดุด 8 นัดเป็นอย่างน้อย และ ปืนใหญ่ต้องชนะรวด อย่างไรก็ตาม เอลเนนี่ เชื่อว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้

เอลเนนี่ กล่าวว่า “ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ สำหรับ พรีเมียร์ลีก ผมว่าเรายังมีลุ้นแชมป์นะ เราจะสู้จนนัดสุดท้าย ผมเชื่อว่าเรื่องประหลาดใจเกิดขึ้นได้ตลอด”

“หากสุดท้ายไม่ได้แชมป์ก็ไม่เป็นไร เราจะเตรียมตัวสำหรับฤดูกาลหน้า แต่ในตอนนี้เราโฟกัสเพียงการทำผลงานให้ดีที่สุดเท่านั้น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top