ข่าวอาร์เซนอล

เปิดก่อนได้เปรียบ! ‘เวนเกอร์’ จิกกัด ‘เคน-อัลลี่’ ก่อนเกม ‘นอร์ธลอนดอนดาร์บี้’

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ออกมาแซว แฮร์รี่ เคน และ เดเล่ อัลลี่ สองแนวรุกของ สเปอร์ส กรณีเรื่องการพุ่งล้มก่อนถึงเกมนอร์ธลอนดอนดาร์บี้ ในวันเสาร์นี้

เคน และ อัลลี่ โดนกระแสวิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับเรื่องการพุ่งล้มในเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่บุกเสมอ ลิเวอร์พูล 2-2 ที่แอนฟิลด์ เมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว ขณะที่ โปเช็ตติโน่ ออกมาปกป้องลูกทีมก่อนหน้านี้ว่า เป็นเรื่องปกติของนักฟุตบอลต้องมีลูกทริคตุกติกบ้างเป็นธรรมดา จนโดนแฟนบอลหงส์แดงในโลกโซเชี่ยลถล่มหนัก

ล่าสุด เวนเกอร์ กล่าวถึงเรื่องนี้แล้วโดยระบุว่า “ผมมั่นใจเลยนะว่า เขา (โปเช็ตติโน่) คงอยากเห็นการใช้ทริคใส่คู่แข่งแบบชาญฉลาด”

“แล้วพุ่งล้มเนี่ยจำเป็นต้องขอโทษหรือเปล่าน่ะหรอ ผมไม่มั่นใจนะ ผมสำหรับผมมันไม่ต้องขอโทษ แต่เราทุกคนอยากให้การพุ่งล้มหมดไปจากเกมฟุตบอลอยู่แล้ว”

“เมื่อก่อนชาวต่างชาติทำบ่อยนะ แต่เดี๋ยวนี้ต้องบอกว่านักเตะอังกฤษเนี่ยเรียนรู้มันเร็วมากๆ และตอนนี้บางทีเข้าขั้น ผู้เชี่ยวชาญ เลยล่ะคุณ””

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top