ข่าวอาร์เซนอล

เอ้าเฮ! ‘วิลเชียร์’ ใกล้รับเงื่อนไขขยายสัญญาใหม่กับปืนใหญ่

เดอะ เทเลกราฟ สื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์ของ อาร์เซน่อล ใกล้ตอบตกลงต่อสัญญาใหม่กับทีม หลังเจ้าตัวพร้อมยอมรับเงื่อนไขที่จะมีการลดค่าเหนื่อยลงเล็กน้อย

วิลเชียร์ วัย 26 ปี หายเจ็บและยึดตัวจริงได้อีกครั้ง ทำให้ อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศส ต้องการมอบสัญญาฉบับใหม่ให้แทนที่ของเดิมที่จะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตาม สโมสรยังกังวลเรื่องอาการบาดเจ็บเรื้อรังตั้งแต่ปี 2011 ของเจ้าตัว จึงได้ยื่นข้อเสนอลดค่าเหนื่อยลงจากเดิมที่รับอยู่ 90,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ แต่หากนักเตะได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องอาจได้รับเงินเพิ่มเป็น
110,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และล่าสุด นักเตะยอมรับเงื่อนไขนี้แล้ว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top