ข่าวอาร์เซนอล

จำเค้าได้ไหม! มาชม ‘RVP’ ซัดลูกแรกในรอบ 14 ปีให้ ‘เฟเยนูร์ด’

โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ย์ อดีตกองหน้าของ อาร์เซน่อล ประเดิมประตูแรกให้กับ เฟเยนูร์ด ทีมในฮอลแลนด์ ในเกมที่พบกับ โกรนิงเก้น โดยนับเป็นการยิงลูกแรกให้ทีมเก่าในรอบ 14 ปีอีกด้วย

เพอร์ซี่ย์ วัย 34 ปี สร้างชื่อในพรีเมียร์ลีกอังกฤษกับ อาร์เซน่อล และ แมนฯ ยูไนเต็ด หลังย้ายออกจาก เฟเยนูร์ด เมื่อปี 2001 และล่าสุด เพิ่งกลับไปเซ็นกับทีมเก่าอีกครั้งในเดือนมกราคมีผ่่านมา

เกมเมื่อวันพฤหัสบดีเจ้าตัวได้ลงเป็นนัดที่ 4 ให้กับทีมใหม่ในฐานะตัวสำรอง ปรากฏว่าลงไปราว 10 วินาที ก็ซัดประตูได้แล้ว ช่วยให้ทีมเอาชนะ โกนิงเก้น 3-0 ซึ่งนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นการยิงอีซ้ายตามสไตล์ของเขาจริงๆ น่าจะทำให้แฟนปืนบางคิดถึงไม่มากก็น้อย

คลิปการทำประตูของ เพอร์ซี่ย์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top