ข่าวอาร์เซนอล

มันเจ็บจี๊ด! ‘อเล็กซิส’ ลั่นวาจาย้ายไปผีเพราะใหญ่กว่าปืน

อเล็กซิส ซานเชซ อดีตดาวยิง อาร์เซน่อล ที่เพิ่งย้ายหนีทีมไป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา เปิดใจกับ เธียร์รี่ อองรี ถึงสาเหตุที่เลือกย้ายไปปีศาจแดง แล้วโดยระบุว่า เพราะต้นสังกัดใหม่นั้นใหญ่กว่า

อเล็กซิส ซานเชซ และ เธียรี่ อองรี ก็ได้มาเจอกันในครั้งนี้ หลังก่อนหน้านี้มีประเด็นเข้าใจผิดเรื่องการแนะนำให้ย้ายทีมนิดหน่อย แต่การเจอกันล่าสุดนี้ อองรี ไปในฐานะพิธีกรของ สกายสปอร์ตน สื่อดังของอังกฤษ ไปสัมภาษณ์ อเล็กซิส ถึงสนามซ้อมแคริงตัน ในเมืองแมนเชสเตอร์

หนึ่งในประเด็นที่ อองรี ถามก็คือเรื่องเหตุผลของการย้ายออกจากอาร์เซน่อล ซึ่ง อเล็กซิส ก็กล่าวว่า “ตั้งแต่เด็กผมคิดมาตลอดว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ ผมไม่ได้พูดเพราะเอาใจทีมใหม่ที่เพิ่งย้ายมานะ ผมไม่ใช่พวกโกหก”

“มีทีมใหญ่มากมายที่ผมเคยเล่นด้วย อาร์เซน่อล ก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่ถ้าเทียบกันแล้ว ผมว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ใหญ่กว่า แชมป์ที่พวกเขากวาดมาได้มันเป็นเครื่องพิสูจน์เรื่องนี้”

“แมนฯ ยูไนเต็ด คือหนึ่งในสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในโลก ผมมาที่นี่เพื่อกวาดแชมป์มากมาย มิเฉ่นนั้นผมคงไม่ย้ายมาหรอก”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top