ข่าวอาร์เซนอล

ไม่ไหว! แฟนปืนชื่อดังจวก ชาก้า การลงทุนสุดล้มเหลวของปืน

เพียร์ซ มอร์แกน เซเล็ปคนดังและแฟนบอลพันธ์แท้ อาร์เซน่อล ออกมาตำหนิ กรานิต ชาก้า มิดฟิลด์ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ว่า เป็นลงทุนที่ผิดพลาดที่ในประวัติศาสตร์วงการฟุตบอล

ชาก้า ทำผลงานย่ำแย่ในเกมพ่ายสเปอร์ส 0-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยไม่สามารถสู้กองกลางของสเปอร์สได้เลย

ล่า มอร์แกน ทวีตผ่านทวิตเตอร์ว่า “ชาก้าเป็นหนึ่งในการลงทุน 35 ล้านปอนด์ ที่ศูนย์ประโยชน์มากที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอล”

ชาก้า ย้ายจาก โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค มา อาร์เซน่อล เมื่อซัมเมอร์ปี 2016 พร้อมเซ็นสัญญายาว 5 ปี โดยปัจจุบันแม้จะโดนวิจารณืหนัก แต่ยังคงเป็นตัวจริงในทีมของ อาร์แซน เวนเกอร์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top