ข่าวอาร์เซนอล

นั่นนะสิ! ‘เจ๊’ รับ ‘ลากาแซตต์’ เจอปัญหาเรื่องขาดความมั่นใจ

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ออกมายอมรับว่า อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสของทีม ตอนนี้กำลังเจอปัญหาเรื่องความมั่นใจอย่างหนัก หลังเกมล่าสุดพลาดแบบหมูหก

ลากาแซตต์ ถูกเปลี่ยนตัวลงมานาที 65 ในเกมที่ อาร์เซน่อล พ่าย สเปอร์ส 1-0 เมื่อวันเสาร์ เจ้าตัวเจ้าโชว์หมูหกจังหวะโอกาสทองถึง 2 รอบ

ล่าสุด เวนเกอร์ กล่าาว่า “โดยปตกแล้ว เขาเป็นคนที่ดวล 1-1 กับ ผู้รักษาประตูได้ดีนะ แต่ตอนนี้อาจขาดเรื่องความมั่นใจ”

“เขาเคยผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากแบบนี้มาก่อน ตอนซ้อมเขาทุ่มเทอย่างหนัก และจบสกอร์แบบนี้ได้เฉียบคมเสมอ ผมไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับเขา”

“ความผิดพลาดก่อนขึ้นได้ เพราะมันเป็นช่วงเวลาแค่เสี้ยววินาที บางทีความมั่นใจของเขาอาจจะลดลงไปมาก แต่ผมเชื่อว่า เดี๋ยวเขาก็กลับมายิงประตูได้อีกครั้ง”

ทั้งนี้ ลากาแซตต์ ยิงได้ลูกเดียวจาก 13 เกมหลังสุดในทุกรายการ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top