ข่าวอาร์เซนอล

‘ฟืล เนวิลล์’ ฟันฉับ ‘ปืนใหญ่’ จะจบอันดับที่เท่าไรปีนี้

ฟิล เนวิลล์ อดีตปราการหลังของแมนฯ ยูไนเต็ด และนักวิเคราะห์บอลของบีบีซี แสดงความเห็นถึงทีมที่จะจบท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้ว่า หนึ่งทีมที่น่าจะหลุกแน่ๆ คือ อาร์เซน่อล

นวิลล์ กล่าวว่า “สำหรับตำแหน่งแชมป์นั้น 16 แต้ม กับ 11 เกมที่เหลือ แน่นอนว่าจบแล้ว เป็นของ แมนฯ ซิตี้ แน่นอน มันแสดงให้เห็นว่าพวกเขาอยู่ระดับเหนือกว่าทุกทีมในลีกมากๆ”

“ส่วนอันดับการลุ้นท็อปโฟร์นั้นตอนนี้ค่อนข้างเปิดกว้างนะ แมนฯ ยูไนเต็ด พลาดแพ้เมื่อคืน, ส่วน ลิเวอร์พูล กับ สเปอร์ส ฟอร์มแจ่ม แต้มห่างกันแค่ไม่กี่แต้ม มันยากที่ฟันธงนะ”

“แต่ถ้าถามผมหนึ่งทีมที่น่าจะหลุดแน่ๆ คือ อาร์เซน่อล เพราะแพ้ สเปอร์ส มา และแต้มตามค่อนข้างเยอะพวก ปืนใหญ่น่าจะหลุดไปที่ 6 เลย”

“ดังนั้นผมคิดว่า แชมป์เป็น แมนฯ ซิตี้, ที่ 2-3 แย่งกันระหว่าง แมนฯ ยูไนเต็ด กับ ลิเวอร์พูล, ที่ 4 นั้น สเปอร์ส กับ เชลซี แย่งกัน ส่วนที่ 6 น่าจะเป็น อาร์เซน่อล”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top