ข่าวอาร์เซนอล

‘ปานิช’ เผยเหตุสำคัญทำไมถึงเลือกปัดข้อเสนอจากปืน-ไก่

มิราเล็ม ปานิช มิดฟิลด์ทีมชาติบอสเนียฯ ของ ยูเวนตุส เปิดเผยว่า เขาตัดสินใจปฏิเสธข้อเสนอจาก อาร์เซน่อล และ ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ ก่อนจะตกลงต่อสัญญากับต้นสังกัด

สเปอร์ส เคยต้องการจะเซ็น ปานิช ในปี 2012 ซึ่งตอนนั้นอยู่โรม่า เพื่อนำไปแทนที่ ลูกา โมดริช ที่ย้ายไปเรอัล มาดริด แต่นักเตะปัดข้อเสนอไป จากนั้น หลายปีต่อมาก็ปฏิเสธข้อเสนอจาก อาร์เซน่อล อีกครั้งแต่นักเตะก็ยังไม่ตอบตกลงอีก ล่าสุด เจ้าตัวออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุแล้ว

ปานิช วัย 27 ปี กล่าวว่า “อาร์เซน่อล และ ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ เคยยื่นข้อเสนอให้ผมนะ ตอนที่ทั้งสองทีมยื่นข้อเสนอมามันเป็นโอกาสที่ดีนะ แต่ผมบอกพวกเขาไปว่าผมยังมีความสุขดีกับสโมสรที่ผมอยู่”

“ผมตัดสินใจโดยใช้สมองคิดอย่างถี่ถ้วน ที่ผมเลือกไม่ย้ายไปอังกฤษ เพราะมองว่าในแง่ที่ดีของการอยู่ในอิตาลีต่อมีมากกว่า”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top