ข่าวอาร์เซนอล

อดีตหัวหน้าศูนย์ฝึกปืน เผยทำไมถึงปล่อย ‘เคน’ ออกจากทีม

เลียม เบรดี้ อดีตหัวหน้าศูนย์ฝึกเยาวชนอาร์เซน่อล เปิดสาเหตุที่เลือกปล่อย แฮร์รี่ เคน ออกจากทีมตอนเป็นเยาวชน เนื่องจากตอนนั้นนักเตะมีร่างกายที่ อวบเกินกว่านักกีฬา

เคน อยู่กับอาร์เซน่อลตอนอายุราว 8 ขวบกว่าๆ เป็นเวลาหนึ่งปีก่อนจะถูกปล่อยตัวออกไป ซึ่งในเวลาเดียวกันนั้น สเปอร์ส ก็ยังไม่เอา ทำให้เจ้าตัวต้องไป ริดจ์เวย์ โรเวอร์ส และ วัตฟอร์ด จนอายุ 11 ขวบ ถึงย้ายมาอยู่กับ สเปอร์ส ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยให้สัมภาษณ์ด้วยว่า โมโหมากที่โดน อาร์เซน่อล ปล่อยตัว

ล่าสุด เบรดี้ เปิดเผยว่า “ใช่เราตัดสินใจพลาด โชคไม่ดีจริงๆ ตอนนั้นเขาค่อนข้างเจ้าเนื้อไปหน่อย ไม่ค่อยเหมือนนักกีฬาเลย แตก็นั่นแหละเราพลาดไปจริงๆ”

“สเปอร์ส ได้ตัวเขาไปปลุกปั้นหลายปี และก็มีปล่อยให้ทีมลีกล่างยืมบ้าง 3-4 ปี เขาก็พัฒนาตัวเองขึ้นได้แบบเหลือเชื่อ เคน มีคาแร็คเตอร์เป็นนักเตะชั้นนำ เหมือนกับ เมสซี่, โรนัลโด้, เลวานดอฟสกี้ ทั้งที่ตอนนี้เขาเพิ่งอายุ 24 เองนะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top