ข่าวอาร์เซนอล

เวนเกอร์ ลั่นเอาจริงถ้วยยูโรปา พร้อมประเคนชุดใหญ่ลงสนาม

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ออกมาเปิดเผยว่า เขาพร้อมจัด 11 ตัวจริงที่ดีที่สุดลงสนามในเกม ยูโรปา ลีก รอบ 32 ทีมสุดท้าย ที่เจอกับ ออสเตอร์ซุนด์ส ทีมจากสวีเดน ทั้งสองเลกในวันที่ 14 และ 22 กุมภาพันธ์นี้ เพราะตั้งเป้าหมายต้องการคว้าแชมป์ให้ได้

เวนเกอร์ กล่าวว่า “ผมจะจัดชุดใหญ่ลง เพราะนี่คือโอกาสเดียวที่เราจะเป็นแชมป์ได้ เนสไใาได่เล่นในศึกเอฟเอ คัพแล้ว ดังนั้นไม่มีเหตุแล้วที่ผมจะต้องพักตัวผู้เล่น”

ทั้งนี้ อาร์เซน่อล จะเล่นเกมยูโรปลีกสองนัดติดต่อกัน 14 และ 22 กุมภาพันธ์นี้ จากนั้นในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ จะทำศึกลีก คัพ นัดชิงชนะเลิศ กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และเจอกันอีกเกมในลีกต่อเนื่องในวันที่ 2 มีนาคมนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top