ข่าวอาร์เซนอล

เงินสะพัด! Skysports คว้าสิทธิ์ถ่ายสดพรีเมียร์ – ยังต้องลุ้นใครส่วนที่เหลือ

สื่ออังกฤษหลายสำนัก รายงานว่า ลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตั้งแต่ฤดูกาล 2019-2022 ได้ถูกขายไปแล้ว 5 จากทั้งหมด 7 แพ็คเกจ ด้วยจำนวนเงิน 4.464 พันล้านปอนด์

“สกาย สปอร์ต” เจ้าของลิขสิทธิ์เดิม ชนะการประมูลไปทั้งหมด 4 แพ็คเกจ หรือคิดเป็น 128 เกม ขณะที่อีก 1 แพ็คเกจ เป็น “บีที สปอร์ต” ที่ชนะการประมูลไป โดยจะได้ถ่ายทอดสดทั้งหมด 32 เกม

ส่วนลิขสิทธิ์อีก 2 แพ็คเกจที่ยังไม่ได้ถูกขาย และจะมีประมูลอีกครั้งในพฤหัสบดีนี้ โดยมี 4 ยักษ์ใหญ่ในวงการธุรกิจโลกรุมแย่ง ทั้ง “อมาซอน” ผู้ให้บริการด้าน อี-คอมเมิร์ซ ชั้นนำในสหรัฐอเมริกา, “เฟซบุค” และ “ทวิตเตอร์” 2 สื่อสังคมออนไลน์ชั้นนำของโลก รวมถึง “เน็ตฟลิกซ์” ผู้นำการให้บริการด้านความบันเทิง

คาดว่ายอดรวมของค่าลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสด พรีเมียร์ลีก ครั้งนี้ อาจทำลายสถิติเมื่อครั้งที่แล้ว ซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 5.14 พันล้านปอนด์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top