ข่าวอาร์เซนอล

ไม่มั่นคง! สื่อดังชี้ ‘เจ๊’ มีโอกาสโดนเด้งซัมเมอร์หากพลาดเล่น ‘UCL’

เดลี่ เมล สื่ออังกฤษ รายงานว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล มีโอกาสโดนปลดหลังจบฤดูกาลนี้เช่นกัน หากไม่สามารถพาทีมไปกลับไปเล่นในศึก แชมเปี้ยนส์ ลีก ในซีซั่นหน้าได้

เวนเกอร์ เพิ่งต่อสัญญาเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา 2 ปี ทำให้ ยังเหลือสัญญาคุมทีมในฤดูกาลหน้าอีก 1 ปี ซึ่งที่ผ่านมา มีแฟนบอลเรียกร้องให้ เขา ลาออกมาโดยตลอด ขณะที่ เจ้าตัวไม่เคยยืนยันเรื่องนี้

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ผู้บริหารบางส่วนของสโมสรอยากเคลียร์เรื่องอนาคตของเวนเกอร์หลังจบฤดูกาลนี้ โดยมีทางเลือก 3 ทางคือ อย่างแรกคือให้ เวนเกอร์ ออกจากทีมในสิ้นฤดูกาลนี้, ทางที่สองคือให้เขาคอนเฟิร์มว่าจะออกจากทีมเมื่อสัญญาหมดลงในปี 2019 หรือ ต่อสัญญาเวนเกอร์ออกไป

ทั้งนี้ เชื่อว่า อนาคตของ เวนเกอร์ จะเป็นอย่างไรนั้นขึ้นอยู่กับผลงานในฤดูกาลนี้ว่าจะคว้าตั๋วแชมเปี้ยนส์ ลีก ได้หรือไม่ เพราะหากพลาดไปเล่นอีกปี เป็นปีที่สองติดต่อกัน อาจเจอความเสียหายใหญ่ในการดึงสปอนเซอร์ ซึ่งสัญญาเสื้อแข้งกับ พูม่า จะหมดลงในฤดูกาลหน้า และพวกเขากำลังหาสปอนเซอร์ รายใหม่ในฤดูกาล 2019-20 โดยมี อาดิดาส กับ ไนกี้ ให้ความสนใจ

แต่หาก อาร์เซน่อล พลาดไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก อาจทำให้สัญญาฉบับใหม่ของสปอนเซอร์เสื้อแข่งเรียกได้น้อยกว่าของ พูม่า ที่ได้ปีละ 30 ล้านปอนด์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top