ข่าวอาร์เซนอล

ชักไม่แน่! ยูเว่ สนคว้า ‘หนูแจ็ค’ หลังนักเตะเจรจาสัญญากับ ‘ปืน’ สะดุด

มิร์เรอร์ สื่อของอังกฤษ รายงานว่า ยูเวนตุส สนใจทาบทาม แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์ของ อาร์เซน่อล ไปร่วมทีม หลังนักเตะมีปัญหาติดขัดเรื่องการขยายสัญญา ซึ่งอาจได้รับด้วยจำนวนที่น้อยลงกว่าเดิม

สัญญาปัจจุบันของ วิลเชียร์ วัย 26 ปี กำลังจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ โดย อาร์เซน่อล ได้เสนอสัญญาใหม่ในราคา 90,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ (ราว 4 ล้านบาท) ซึ่งลดจากของเดิมที่ได้รับ 110,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ (ราว 4.9 ล้านบาท) โดยอาจเพิ่มขึ้นตามจำนวนนัดที่นักเตะได้ลงเล่น ทำให้การพิจารณาเรื่องสัญญาใหม่ของ วิลเชียร์ ยังไม่ลุล่วง

ล่าสุด มิร์เรอร์ ได้รายงานว่า ยูเวนตุส พร้อมทาบทาม วิลเชียร์ เข้าสังกัด โดยมิดฟิดล์ทีมชาติอังกฤษ สามารถเจรจาและเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับสโมสรจากต่างประเทศได้ อย่างไรก็ตาม รายงานจากสื่ออังกฤษ เปิดเผยว่า วิลเชียร์ ยังไม่ความคิดย้ายทีมและอาจยอมต่อสัญญาฉบับใหม่ในเร็วๆ นี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top