ข่าวอาร์เซนอล

ถ้าไม่ใช้ขอ! ปืน,สิงห์ ส่องกล้องรอซิว ‘ชอว์’ หากไม่ต่อสัญญา ‘ผี’

เดอะ มิร์เรอร์ สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล และ เชลซี กำลังจับตาดูสถานการณ์ของ ลุค ชอว์ แบ็คซ้ายของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังนักเตะยังไม่ได้เจรจาสัญญาฉบับใหม่กับสโมสร แม้จะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้

ก่อนหน้านี้ มูรินโญ่ ยืนยันว่า สโมสรพร้อมที่จะต่อสัญญา ลุค ชอว์ อย่างไรก็ตาม จนถึงตอนนี้ยังไม่มีการดำเนินการใดๆ ทั้งสิ้น ทำให้ อาร์เซน่อล และ เชลซี ที่กำลังมองหาแบ็คซ้ายรายใหม่ พร้อมติดต่อ ชอว์ ไปเสริมทัพแบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์นี้

เชื่อว่า ชอว์ วัย 22 ปี ที่ได้รับค่าเหนื่อยในสัญญาปัจจุบันอยู่ที่ 80,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ต้องการให้สโมสรเพิ่มค่าเหนื่อยขึ้นไปเป็น 120,000 – 150,000 ปอนด์ เพื่อให้เทียบเท่ากับ นักเตะซีเนียร์รายอื่นๆ ในทีม แต่การเจรจาสัญญายังคงล้าช้าและไม่มีกำหนดที่ชัดเจน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top