ข่าวอาร์เซนอล

‘เวนเกอร์’ นอนยืนยัน ‘อาร์เซน่อล’ เอาจริงกับ ยูโรปา ลีก

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซืออาร์เซน่อล ยืนยันว่า สโมสรจะจริงจังในศึก ยูฟ่า ยูโรปา ลีก ที่พบ ออสเตอร์ซุนด์ส ในคืนนี้ โดยพร้อมส่งตัวหลักอย่าง เมซุต โอซิล ลงสนามรายการนี้เป็นนัดแรก

รอบแบ่งกลุ่มที่ผ่านมา เวนเกอร์ ส่งผู้เล่นสำรองลงเล่นรายการนี้มาตลอด แต่ด้วยสถานการณ์ในพรีเมียร์ลีกที่ทีมมีโอกาสหลุดท็อปโฟร์สูง ทำให้ เวนเกอร์ ยอมรับว่า เขารู้สึกกดดันกับแรงคาดหวัง จากแฟนบอล แต่ก็พร้อมที่เอาจริงในรายการนี้เพื่อคว้าแชมป์มาครองให้ได้

เวนเกอร์ กล่าวว่า “ผมตั้งเป้าจะคว้าแชมป์รายการนี้ให้ได้ ผมรับรู้ได้ถึงแรงกดดันเป็นอย่างดี แต่ทีมต้องการเข้ารอบไปให้ไกลที่สุด”

“ดังนั้น ผมจะจัดนักเตะที่ดีที่สุดลงสนาม โดย เมซุต โอซิล จะได้ลงเล่นในยูโรปาลีกคืนนี้ด้วย เพราะทีมต้องการผู้เล่นที่มีประสบการณ์สูง เพื่อผลการแข่งขันที่ดี”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top