ข่าวอาร์เซนอล

ไม่ไหวละโว้ย! ‘เบเยริน’ จวกแฟนบอลช่องยูทูบดังเอาแต่ซ้ำเมื่อล้ม

เอ็คตอร์ เบเยริน ฟูลแบ็คชาวสเปนของ อาร์เซน่อล แสดงความเห็นไม่พอใจแฟนบอลในช่องยูทูปดังอย่าง อาร์เซน่อล แฟน ทีวีที่มีผู้ติดตามจำนวนมากว่า โดยระบุว่า กลุ่มนี้ทำไม่ถูกต้องที่คอยซ้ำเติมทีมยามเมื่อทีมแพ้ หรือ ทำผลงานแย่ทุกครั้ง

เบเยริน กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องที่ผิดอย่างมากสำหรับคนที่อ้างว่าเป็นแฟนบอล และความสำเร็จของพวกเขาก็คือการโกรธกับความล้มเหลว ผมงงว่านี่เป็นแฟนบอลได้อย่างไร”

“หากเป็นโค้ชมาบอกผมว่า ให้ปรับแก้ตรงไหน ผมจะรับฟังคำแนะนำ แต่หากใครใน อาร์เซน่อล แฟน ทีวี มาชี้แนะผม ผมไม่สนหรอก พวกเขามีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นตามที่ต้องการ และหากผู้คนมองว่ามันเป็นเรื่องตลก ก็เชิญได้เลย”

“ไม่ได้ตั้งใจเข้าไปดูช่องนี้นะ แต่มีนักเตะที่เล่นอินเตอร์เน็ต และช่องนี้อันเด้งขึ้นมาในไทม์ไลน์ของผมโดยไม่ตั้งใจ ผมเข้าใจพวกเขาต้องการหาเงินในแนวทางของพวกเขา แต่มันไม่ได้กระทบต่อผมแม้แต่น้อย หากใครจะดูเพื่อสนุกก็แล้วแต่ แต่ผมรู้ว่าอะไรควรฟังและไม่ควรฟัง ”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top