ข่าวอาร์เซนอล

เข้าทาง! ‘มัลคอม’ เผยเตรียมเลือกจะย้ายไปทีมไหนในซัมเมอร์

มัลคอม ปีกบราซิเลียน ของ บอร์กโดซ์ เป้าหมายของ อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า ในซัมเมอร์นี้เขาจะเลือกย้ายไปสโมสรที่เหมาะกับเขาที่สุด เพราะได้ทำข้อตกลงกับทีมไว้แล้ว่าจะสามารถย้ายออกไปได้

อาร์เซน่อล อยากได้ตัว มัลคอม ตั้งแต่ช่วงมกราคมแล้ว แต่ บอร์กโดซ์ ไม่ต้องการปล่อยนักเตะช่วงกลางฤดูกาลนี้แบบนี้ พร้อมกับทำสัญญาใจกันไว้แล้ว่า ซัมเมอร์น่าจะอนุญาตให้ย้ายออกไปได้

มัลคอม กล่าวว่า “บอร์กโดซ์ สัญญากับผมว่า ผมจะได้รับอนุญาตให้ย้ายทีมได้ในซัมเมอร์นี้ และผมจะเลือกสโมสรที่ผมชอบสุดแน่นอน”

ทั้งนี้ นอกจาก อาร์เซน่อล แล้ว ยังมี แมนฯ ยูไนเต็ด, สเปอร์ส และ ลิเวอร์พูล ให้ความสนใจนักเตะวัย 20 ปีเช่นกัน คาดว่า ค่าตัวจะไม่ต่ำกว่า 40 ล้านปอนด์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top