ข่าวอาร์เซนอล

แฟนๆว่าไง! ‘เจ๊’ ยันไม่คิดอำลาปืนก่อนหมดสัญญา

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ยืนยันว่า เขาให้เคาเคารพในสัญญาฉบับปัจจุบัน และจะยังไม่ลาออกจากตำแหน่งก่อนหมดสัญญาแน่นอน

เวนเกอร์ วัย 68 ปี ตกลงเซ็นสัญญา 2 ปี เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ทำให้จะมีสัญญาถึงปี 2019 อย่างไรก็ตาม หลายฝ่ายตั้งข้อสงสัยว่า เวนเกอร์ จะลาออกก่อนหมดสัญญาหรือไม่ หากปีนี้พาอาร์เซน่อลล้มเหลวหลุดท็อปโฟร์อีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม เวนเกอร์ ปฏิเสธเรื่องนี้กล่าวผ่าน beIN Sports ว่า “ผมให้ความเคารพสัญญา ผมอยากจะย้ำว่า ผมปฏิเสธข้อเสนอจากสโมสรใหญ่ เพื่อให้ความเคารพต่อสัญญา นี่คือสิ่งที่ผมทำมาตลอด”

“ผมยอมรับว่างานของผมคือเรื่องอนาคต แต่ผมมองแค่การชนะเกมถัดไปเท่านั้น ต้องทำผลงานให้ดีขึ้นในทุกๆ เกม เราต้องแสดงความกระหายอย่างเต็มที่ในการคว้าชัยไปจนจบฤดูกาล สำหรับเราแล้วมันคือสิ่งนั้น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top