ข่าวอาร์เซนอล

ฝันให้ไกล! ‘อิโวบี้’ ชี้เป้าหมายปืนซิวทั้งยูโรป้าและท็อปโฟร์

อเล็กซ์ อิโวบี้ ปีกตัวจี๊ดของ อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เป้าหมายของสโมสรในฤดูกาลนี้ คือการคว้าแชมป์ ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก และจบท็อปโฟร์ในพรีเมียร์ลีก

หลายฝ่ายคาดว่า อาร์เซน่อล อาจต้องมาทุ่มในศึกยูโรปา ลีก อย่างเดียวแล้ว หลังลีกมีแต้มตามหลังคู่แข่งแย่งท็อปโฟร์อยู่พอสมควร อย่างไรก็ตาม อิโวบี้ ยังเชื่อมั่นว่า ทีมประสบคสามสำเร็จทั้งสองพร้อมกันได้

อิโวบี้ กล่าวว่า “เราต้องทำให้ดีที่สุดทั้ง 2 รายการ นั่นคือสิ่งที่เราพยายามทำ การจบท็อปโฟร์และคว้าแชมป์รายการนี้นั่นคือเป้าหมาย”

“ผมยังคงต้องเรียนรู้ ผมยังอายุน้อย ผมได้เรียนรู้จาก เมซุต โอซิล และ เฮนริค มาคิทาร์ยาน เสมอ ผมดีใจอย่างมาก”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top