ข่าวอาร์เซนอล

สื่อแฉ’โครเอนเก้’ ส่งลูกชายมาดูแลสโมสร 3 เดือนเพื่อสิ่งหนึ่ง

เดลี่ เมล สื่อในประเทศ อังกฤษ รายงานว่า สแตน โครเอนโก้ ผู้ถือหุ้นใหญ่สโมสรอาร์เซน่อล ส่ง จอช โครเอนเก้ ลูกชายมาดูแลงานที่อังกฤษ เป็นเวลา 3 เดือนนับจากนี้ เพื่อปรับปรุงการตลาดโลกโซเชี่ยลของทีม

ที่ผ่านมา โครเอนเก้ โดนแฟนบอลวิจารณ์อย่างหนัก โดยเฉพาะเรื่อกงารปล่อยปะละเลยสโมสร เน้นแต่ผลกำไร ไม่เคยสนผลงานทีม โดยเจ้าตัวไม่เคยมาชมเกมในสนาม และไม่เคยมาแถลงข่าวอะไรทั้งนั้น

อย่างไรก็ตาม เดลี่ เมล เปิดเผยผ่าน สกู๊ปพิเศษว่า จอช โครเอนเก้ วัย 37 ปี นั้น มาเพื่อเยี่ยมชมสโมสร แต่เข้ามาดูงานที่ผ่านมาว่าเป็นอย่างไร ส่วนเป้าหมายสำคัญคือการเข้าพัฒนาโดยใช้ กลยุทธ์ E-sport เป็นหลัก ที่สามารถทำให้ยอดคนดูในยูทูบมีคนดูเพิ่มขึ้น 1.5 ล้านวิวต่อเกมเลยทีเดียว

นอกจากนี้ การมาครั้งนี้ ไม่ได้จะมาเพื่อปลดหรือคุยอะไรกับ เวนเกอร์ทั้งนั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top