ข่าวอาร์เซนอล

รับทรัพย์! ปืนยืดสัญญาเอมิเรตส์ถึง 2024 รับเงิน 200 ลป.

อาร์เซน่อล ประกาศยืนยัน บรรลุข้อตกลงขยายสัญญากับสปอนเซอร์คาดหน้าออกเสื้อแข่งกับเอมิเรตส์ สายการบินจากสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ ออกไปอีก 5 ปี พร้อมรับเงินมหาศาลกว่า 200 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

สัญญาฉบับนี้จะอยู่ยาวจนถึงฤดูกาล 2023-2024 และเป็นมูลค่ามากที่สุดในประวัติศาสตร์สโมสร และเป็นการร่วมมือทางธุรกิจยาวนานถึง 18 ปี

อีวาน กาซิดิส ประธานบริหาร กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ผู้ให้การสนับสนุนเสื้อของเรายาวนานที่สุดในพรีเมียร์ลีกและเป็นหนึ่งในความสัมพันธ์ที่ยาวนานที่สุดในวงการกีฬาด้วย เราและ เอมิเรตส์ มีความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งหนักแน่นกว่าเดิม เรามีความทะเยอทะยานเหมือนกัน เราต้องการคว้าแชมป์มาให้แฟนๆ รอบโลก”

นอกจากนี้ เอมิเรตส์ ยังจะเป็นสปอนเซอร์ของสนามเหย้าต่อไปจนถึงปี 2028 หลังเข้ามารับหน้าที่อย่างเป็นทางการตั้งแต่เปิดสนามเมื่อปี 2006 แล้ว

แต่ในส่วนของเสื้อแข่งกับพูม่ามูลค่า 30 ล้านปอนด์ต่อปี กำลังจะหมดลงหลังจากจบฤดูกาลหน้า (2018-2019)

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top