ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย สาเหตุที่ ‘ปืนใหญ่’ ถอนตัวไม่เอา ‘อีแวนส์’ เมื่อมกราคม

เดลี่ เมล สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า สาเหตุที่ อาร์เซน่อล ตัดสินใจถอนตัวจากการคว้าตัว จอนนี่ อีแวนส์ กองหลังของเวสต์บรอมฯ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เพราะสโมสรต้องการโฟกัสที่จะคว้าตัว ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมอง และ เฮนริค มคิตาร์ยาน มาร่วมทีมให้ได้

อาร์เซน่อล เป็นข่าวกับ อีแวนส์ มาตลอดเดือนมกราคม แต่สุดท้ายพลาดคว้าตัว เนื่องจากไม่ยอมจ่ายเงินขั้นต่ำ 25 ล้านปอนด์ ตามที่ต้นสังกัดนักเตะต้องการ

ล่าสุด เดลี่ เมล เปิดเผยว่า สาเหตุที่ อาร์เซน่อล ไม่ทุ่มซื้อ อีแวนส์ เพราะในเวลาเดียวกัน สโมสรมีดีลที่ใหญ่กว่าอย่าง โอบาเมอง และ มคิตาร์ยาน ทำให้เลือกที่จะทุ่มเงินให้ 2 คนดังกล่าวมากกว่า เพราะหากทุ่มน้ำหนักให้ อีแวนส์ มากไป อาจพลาดสองคนดังกล่าวได้

ทั้งนี้ ต้องรอติดตามกันว่า อาร์เซน่อล จะเดินหน้าซื้ออีแวนส์ อีกครั้งหรือไม่ในซัมเมอร์นี้ เพราเขาจะมีค่าฉีกสัญญาเหลือเพียง 3 ล้านปอนด์เท่านั้น หากเวสต์บรอมฯ ตกชั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top