ข่าวอาร์เซนอล

สื่อแฉ! ปืนใหญ่เมิน ‘อันเชลอตติ’ แทน ‘เจ๊’ ในอนาคต เพราะเหตุผลนี้

มิร์เรอร์ สื่อจากอังกฤษ เปิดเผยสาเหตุที่ทีม อาร์เซน่อล จะไม่ติดต่อทาบทาม คาร์โล อันเชลอตติ เทรนเนอร์มากประสบการณ์ เข้ามาเป็นตัวแทน อาร์แซน เวนเกอร์ เพราะมองว่า มีอายุที่มากเกินไป

อันเชลอตติ วัย 58 ปี ว่างงานนับตั้งแต่โดน บาเยิร์น ปลดเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และตกเป็นข่าวกับหลายทีมชั้นนำทั่วยุโรป รวมไปถึง อาร์เซน่อล ด้วย ซึ่งที่ผ่านมาเจ้าตัวจะยืนยันว่า ขอเวลาพักและจะกลับมารับงานอีกครั้งในซัมเมอร์นี้ โดยเชื่อกันว่า สนใจมาอังกฤษมากที่สุด

ขณะที่ อาร์เซน่อล เตรียมแผนรับมือไว้แล้ว หาก เวนเกอร์ ทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐาน ไม่สามารถพาทีมเป็นแชมป์ หรือ หลุดท็อปโฟร์ไปอีกปี อาจจะมีปลดเกิดขึ้น แม้ยังเหลือสัญญาอีก 1 ปีก็ตาม

อย่างไรก็ตาม เดลี่ เมล เชื่อว่า ในรายของ อันเชลอตติ นั้นสามารถตัดทิ้งไปได้เลย เพราะว่า อาร์เซน่อล ไม่สนใจกุนซืออายุเยอะแล้ว และต้องใครสักคนที่หนุ่มกว่า และฝากอนาคตได้ในระยะยาว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top