ข่าวอาร์เซนอล

ปืนหูผึ่ง! เอเยนต์ คนเฟิร์ม ‘เฟคีร์’ ไม่ปิดโอกาสย้ายทีมซัมเมอร์นี้

ฌอง ปิแอร์ แบร์เนส เอเยนต์ของ นาบิล เฟคีร์ มิดฟิลด์ดีกรีทีมชาติฝรั่งเศสของ โอลิมปิก ลียง ออกมาเปิดเผยว่า นักเตะในความดูแลของเขาไม่ปิดโอกาสย้ายทีมในช่วงหน้าร้อนนี้ แต่ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าจะไป อาร์เซน่อล ตามที่ตกข่าวลือได้หรือไม่

ก่อนหน้านี้มีสื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อาร์แซน เวนเกอร์ วาง เฟคีร์ เป็นเป้าหมายอันดับ 1 ที่จะดึงมาเสริมทีมในซัมเมอร์นี้ โดยคาดว่าเตรียมทุ่มเงินราว 45-50 ล้านปอนด์ให้ต้นสังกัดนักเตะพิจารณา ล่าสุด เอเยนต์ นักเตะออกมาพูดถึงเรื่องนี้แล้ว

แบร์เนส กล่าวว่ส “เฟคีร์ จะอยู่เล่นให้ลียงต่อไปหรือเปล่านะหรอ ? มันคงเร็วไปที่จะตอบเรื่องนี้

“เมื่อพิจารณาถึงความสัมพันธ์ที่ดีกับทาง ฌอง มิเชล โอลาส ประธานสโมสรลียงแล้ว เราจะหาทางออกที่ดีที่สุดกันในซัมเมอร์นี้ เรายังมีเวลา สิ่งสำคัญที่สุดคือเป้าหมาย เฟคีร์ พร้อมที่จะย้ายไปทีมใหญ่ๆ แล้ว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top