ข่าวอาร์เซนอล

ปืนไก่รอเปิดศึก! กุนซือบอร์กโดซ์ยัน ‘มัลคอม’ ย้ายแน่นอน

กุส โปเยต์ กุนซือของ บอร์กโดซ์ เปิดเผยว่า สโมสรเริ่มเตรียมการรับมือกับการไร้ มัลคอม ปีกตัวเก่งของทีมแล้ว เพราะไม่ช้าก็เร็วน่าจะย้ายทีมแน่นอน

อาร์เซน่อล และ สเปอร์ส ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับ มัลคอม วัย 20 ปี เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่สุดท้ายสโมสรปัดขายนักเตะไปเพราะหาตัวแทนไม่ทัน

ขณะที่ตัวนักเตะยืนยันก่อนหน้านี้ว่าคุยกับสโมสรแล้ว และได้สัญญาว่าจะปล่อยตัวหลังจบซีซั่นนี้ ล่าสุด โปเยต์ ยืนยันอีกเสียงว่า น่าจะเสีย มัลคอมแน่ๆ

มัลคอม กล่าวว่า “เขาเป็นผู้เล่นชั้นยอด เขาสามารถพาทีมชนะได้ด้วยแนวทางของเขา”

“หลายครั้งเขาโดนประกบ 2 ตัว เพราะเขามีพรสวรรค์สูงมากๆ ในตลาดมกราคมที่ผ่านมาเรากังวลกันมากว่าจะเสียเขาไป เพราะหลายทีมในพรีเมียร์ลีก อยากได้เขา ซึ่งหลังจากนี้ เราต้องเตรียมตัวรับมือเรื่องนี้แล้วละ ไม่ช้าก็เร็วยังไงเขาน่าจะย้ายทีมแน่นอน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top