ข่าวอาร์เซนอล

รักกันจริง! ‘ชิรูด์’ เผยคำพูดสุดท้าบกับ ‘เวนเกอร์’ ก่อนย้ายซบสิงห์

โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส เปิดเผยบทสนทนาสุดท้ายกับ อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซืออาร์เซน่อล ก่อนตัดสินใจย้ายข้ามฟากจาก ทีมปืนใหญ่ ไปค้าแข้งกับทีม เชลซี

ชิรูด์ กล่าวว่า “ช่วงก่อนที่จะตัดสินใจย้าย ผมต้องการคุยกับโค้ชและถามว่าสถานการณ์กับ โอบาเมยอง เป็นยังไงบ้าง เราคุยกันหลายรอบมากๆ ”

“เป็นเรื่องปกติน่ะครับ ผมไม่อยากโดนห้ามย้ายไปเล่นเชลซี ซึ่งเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับผม โค้ชบอกกับ ‘ไม่ต้องห่วง เราจะช่วยให้นายมีความสุข’ ด้านหนึ่งคือผมไม่เคยขอย้ายทีม

“ส่วนอีกด้านหนึ่ง ผมรู้ว่า เวนเกอร์ ต้องการรักษาความสัมพันธ์ของเราสองคน เขาบอกผมด้วยว่า คงหัวร้อนแน่หากผมพลาดไปเล่นบอลโลกที่รัสเซีย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top