ข่าวอาร์เซนอล

แดงแป๊ด! ปืนเตรียมสวม ‘กางเกงแดง’ ลงนัดชิงเจอเรือใบ

เว็บไซต์ของอีเอฟแอลองค์กรผู้ดูแลการแข่งขัน ประกาศยืนยันว่า นักเตะ อาร์เซน่อล จะต้องใส่กางเกงสีแดงลงทำการแข่งขันศึกคาราบาว คัพ นัดชิงชนะเลิศ ที่จะพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่สนามเวมบลีย์ ในวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ เวลา 23:30 น.

สาเหตุที่น่อลต้องใส่กางเกงแดง เพราะ แมนฯ ซิตี้ จะเป็นฝ่ายได้ใส่ชุดแข่งทีมเจ้าบ้าน คือ เสื้อสีฟ้า, กางเกงสีขาว และถุงเท้าสีฟ้า ขณะที่ อาร์เซน่ล ก็ต้องการใส่ชุดเหย้าเช่นกัน แต่กางเกงสีขาวจะซ้ำกับทีมเรือใบ ทำให้ต้องเปลี่ยนมาใส่แดงทั้งชุด

ทั้งนี้ นับเป็นครั้งที่ 2 ในรอบเกือบ 40 ปี ที่นักเตะ อาร์เซน่อล จะต้องใส่กางเกงสีแดงลงสนาม โดยครั้งแรกเกิดขึ้นในซีซั่นนี้ เป็นเกมลีกในช่วงปีใหม่ที่สนาม เดอะ ฮอว์ธอร์นส์ ซึ่งเกมนั้นปืนใหญ่ บุกเสมอ เวสต์บรอมวิช 1-1

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top